Làm sao để theo dõi chủ đề mình quan tâm !

Answered

Dear cả nhà !
Mình thì biết và sử dụng Mazii để tra từ lâu rồi nhưng mới tham gia  Mazii hỏi và đáp thời gian gần đây nên mình thắc mắc và không biết là làm sao để theo dõi chủ đề mình quan tâm. Mình thấy hình như bên Mazii không có chức năng theo dõi cũng như thông báo cho thành viên khi được tương tác. Ví dụ như có người commen hoặc trả lời câu hỏi của mình chẳng hạn….
Không biết Mazii có chức năng này không ? Nếu có thì giúp mình với, còn nếu không có thì hi vọng Mazii cập nhật thêm mấy tính năng để mọi người có thể thuận tiện hơn khi giúp đỡ cũng như khi muốn được sự giúp đỡ.
Thân !

Thêm bình luận
7 Answer(s)

Mình định góp ý mấy cái này lâu lắm ùi nhưng không biết liên lạc lại, với không biết ai là quản trị trang. bản thân cũng là developer nên cũng thấy sót khá nhiều thứ 😀

Takei Fuku Thành viên tích cực Answered on March 30, 2017.
Thêm bình luận

Phần phía trên câu hỏi có nút follow đó bạn, bạn bấm vào đó, khi nào có reply mới thì hệ thống sẽ gửi mail cho bạn. Bạn kiểm tra xem hòm thư rác có mail của Mazii QA ko nhé. nếu có thì lôi ra khỏi hòm thư rác để lần sau bạn thấy được

admin Thành viên mới Answered on March 30, 2017.
Thêm bình luận

Trong Profile mình thấy có mục theo dõi kìa bạn, chức năng thì ko giống facebook nhưng ít nhất vẫn có thể xem được câu hỏi mình hỏi và câu mình trả lời!

Bizz Thành viên tích cực Answered on March 31, 2017.
Thêm bình luận

Trong mục theo dõi, trả lời chuyển sang trang kế tiếp không hoạt động admin ơi, chức năng paging ấy!

Bizz Thành viên tích cực Answered on April 12, 2017.

Đúng là chỉ xem được mỗi trang 1 ! Ngoài ra còn một số cái khác khá là bất tiện !

on April 13, 2017.
Thêm bình luận

Có mục theo dõi nhưng vẫn khá khó xài và bất tiện bạn à. Mình vẫn mong sẽ cập nhật thêm 1 số chức năng để mọi người sử dụng dễ dàng hơn !

Ikanoyona Giáo sư Answered on April 3, 2017.
Thêm bình luận

Thanks Ad nhiều ! Nhưng mình nghĩ nếu được thì nên thêm chức năng thông báo khi có tương tác giống như facebook sẽ tiện hơn. Vì mình thường lên học hỏi đáp nên nếu trên giao diện web mà mình nhận đươc thông báo luôn thì quá tốt. Vào mail rồi lại còn nhấp link mới ra thì nó hơi bất tiện. Mình chỉ đóng góp vậy thôi. Được thì càng tốt không thì cũng không sao. Hi vọng web ngày càng phát triển !

Ikanoyona Giáo sư Answered on March 30, 2017.
Thêm bình luận
Câu trả lời tốt nhất

Mình cũng nghĩ nếu nâng cấp thêm một số chức năng nữa thì sẽ rất tiện lợi và chắc chăn web sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn. Hi vọng quản trị trang lắng nghe ý kiến của thành viên !

Ikanoyona Giáo sư Answered on March 30, 2017.
Thêm bình luận

Your Answer

Khi bạn gửi câu trả lời của bạn, bạn đồng ý với chính sách riêng tưđiều khoản sử dụng.